gearmall.vn
0 - 12,950,000 đ        

Giới thiệu

gearmall.vn

GEARMALL.VN

 Gearmall.vn là cửa hàng trực tuyến chuyên kinh doanh phụ kiện chơi game và thiết bị công nghệ. Các sản phẩm của chúng tôi được tuyển chọn từ những thương hiệu có uy tín tại Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan như ONIKUMA, PXN, GAMESIR, iMICE, iPEGA, BOBOVR, SHINECON và nhiều thương hiệu khác nữa.

 Khác với các dòng sản phẩm OEM (Hàng chỉ có mã sản phẩm, không thương hiệu) chất lượng thấp mà các bạn hay thấy trên các sàn thương mại điện tử. Sản phẩm của chùng tôi được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng từ những thương hiệu đã khẳng định được vị thế tại thị trường các nước Đông Nam Á. Một số thương hiệu do chúng tôi phân phối đã có những đầu sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng bán tại thị trường Mỹ như dòng TAI NGHE CHƠI GAME ONIKUMA hay như VÔ LĂNG LÁI XE & CẦN LÁI MÁY BAY PXN.

 Nếu các bạn đam mê với Game hoặc các thiết bị công nghệ. Các bạn muốn mua cho mình những món phụ kiện chất lượng để nâng cao chất lượng trải nghiệm nhưng lại không đủ khả năng tài chính cho các thương hiệu đình đám. Nếu vậy hãy đến với Gearmall.vn, chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 0929-04-86-88
 Trụ sở công ty: Tòa nhà TECCO, 6 Nguyễn Thiện Thuật, phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (Chỉ nhận hàng gửi bảo hành theo chuyển phát, không bán hàng trực tiếp tại Trụ sở công ty)  

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm